Ăn gì trong ngày valentine lễ tình nhân 2017 ?

ăn gì trong ngày valentine lễ tình nhân 2017 đây là một trong những suy nghĩ của khá nhiều cặp tình nhân khi không biết cùng người ấy của mình chọn món ăn gì cho ý nghĩa và phù hợp.

Dưới đây xin gợi ý các cặp đang yêu nhau những món ăn trong ngày valentine này nhé.

Ăn gì trong ngày valentine 2017 này đây?

Kẹo:

ăn gì trong ngày valentine

Kẹo ngoài là một món quà thay lời muốn nói của đối phương là người đó thích bạn nhưng nếu cả 2 cùng đi dạo chơi tâm sự và ăn những viên kẹo sẽ giúp cho tình cảm đôi bạn them ngọt ngào và khắn khít với nhau hơn. Cho nên kẹo là một trong những sự lựa chọn cho các cặp tình nhân cùng thưởng thức trong ngày đặc biệt này.

Socolate:

ăn gì trong ngày valentine

Trong ngày lễ tình nhân mà ăn socolate thì còn gì bằng nữa đúng không nào các cặp tình nhân nó vô cùng ý nghĩa khi cùng bạn và nữa kia cùng tâm sự cùng thưởng thức các viên hay thanh socolate với những vị mà các bạn yêu thích cùng ôn lại những kỹ niệm cũ và them những kỷ niệm mới.

Bánh quy:

ăn gì trong ngày valentine

Cùng ngồi tâm sự nhâm nhi những chiếc bánh qui và những tách trà vô cùng phù hợp với các cặp tình nhân không thích nơi ồn ào, nhộn nhịp mà lại thích nơi yên tĩnh để có thể chia sẽ tâm sự với nhau về mình và tìm hiểu kỹ với nhau hơn.

Ngoài ra đôi bạn cũng có thể tham khảo vài món ăn dưới đây giúp cho các bạn có thêm năng lượng cho ngày valentine với nhiều kỹ niệm và ý nghĩa nhé.

  • Những món ăn hay được các cặp tình nhân lựa chọn như là: bò cuộn phô mai, bò bít tết, cơm niêu gà set, bún hải sản, tokkboki, bánh donut, thịt nướng không khói, cơm thịt ba chỉ nướng, bánh canh ghẹ, cơm niêu cháy xá xíu, cháu sườn sụn, phở gà trộn,…

Sau những gợi ý các món ăn trên sẽ giúp cho những cặp tình nhân giải quyết vấn đề ăn gì trong ngày valentine 2017 này nhé chúc các bạn đón ngày valentine với những món ăn ngon và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *