Da heo chiên giòn muối ớt ở Hà Nội nè

Những món ăn vặt mang đậm âm hưởng miền Nam, không chỉ khiến giới trẻ Sài Thành mê mẩm, mà thậm chí chúng còn khiến cho bao người sinh sống tận thủ đô Hà Nội ngày nhớ đêm mong. Một trong số những món ăn đó chính là da heo chiên giòn muối ớt. Còn gì tuyệt vời hơn vừa nhâm nhi từng miếng bì lợn giòn tan, thơm phức vừa ngồi tán gẫu cùng bạn bè hay xem phim…Tuy nhiên vấn đề chính là: Da heo chiên giòn Hà Nội ngon bán ở đâu ?

Da heo chiên giòn muối ớt ở Hà Nội

Da heo chiên giòn muối ớt được xem là món ăn vặt phổ biến tại Sài Gòn, nhưng để tìm được sản phẩm ngon thì cũng phải mất kha khá thời gian. Ngay tại nơi sản sinh ra món ăn tuyệt vời này đã gặp vấn đề như vậy, thì thử hỏi tại Hà Nội để có thể thưởng thức được món ăn ngon lành này có phải là “nhiệm vụ bất khả thi”!!!

Đừng vội buồn bực khi không thể thưởng được món ăn vặt này nhé! Bởi Mai Nguyễn chính là địa điểm cung cấp món da heo chiên giòn Hà Nội ngon – chất lương –  an toàn và đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng.

Bạn cần chất lượng – Da heo chiên giòn Mai Nguyễn có chất lượng

Được chế biến từ những miếng bì lợn tươi ngon, được sơ chế vô cùng tỷ mẫn, không sử dụng dầu ăn chiên lại hoặc sấy khô, sử dụng những gia vị tự nhiên, không chất tạo màu, chất tạo mùi. Tất cả tạo nên mon da heo chiên giòn tẩm muối ớt tuyệt hảo.

Bạn cần đảm bảo vệ sinh thực phẩm – Da heo chiên giòn Mai Nguyễn có đảm bảo

Do chính gia đình chế biến, sử dụng nguyên liệu tươi ngon, không hóa chất bảo quản, đóng hộp và bảo quản đúng cách, là những yếu tố giúp món da heo chiên giòn của Mai Nguyễn được cơ quan kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận.

Da heo chiên giòn muối ớt ở Hà Nội

Bạn muốn giá cả hợp lý – Da heo chiên giòn Mai Nguyễn có giá bán vô cùng hợp lý

Nếu bạn mong mỏi tìm được một địa chỉ cung cấp da heo chiên giòn Hà Nội có giá cả phải chăng, thì Mai Nguyễn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt với những khách đặt hàng số lượng lớn, Mai Nguyễn sẽ tiến hành giao hàng tận nơi free ship

Mua hàng vô cùng dễ dàng với Mai Nguyễn

Để mua được hộp da heo chiên giòn ngon tuyệt cú mèo của Mai Nguyễn, thì bản chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào số điện thoại: 0902.416.917. Ngay lập tức nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận đơn hang và tiến hành đóng gói, để vận chuyển mội cách nhanh nhất đến tay khách hàng.

Da heo chiên giòn muối ớt ở Hà Nội

Nhanh chóng đặt hàng ngay với Mai Nguyễn nào!!!

Điện thoại: 0902.416.917

Mai Nguyễn – Địa chỉ cung cấp da heo chiên giòn Hà Nội chất lượng

2 thoughts on “Da heo chiên giòn muối ớt ở Hà Nội nè

 • December 26, 2016 at 12:04 am
  Permalink

  món nè giá như thế nào vậy shop ?
  nhìn ngon ghê, mình ở hà nội, shop có địa chỉ ở hà nội không ?

  Reply
 • December 27, 2016 at 9:42 pm
  Permalink

  Chào bạn rất tiếc mình không có địa chỉ ở hà nội nhưng bên mình có giao hàng ra hà nội ah. 1 hủ 300g là 90k nha bạn

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *