Đường hoa nguyễn huệ 2017 với những công nghệ mới đẹp mắt

Đường hoa nguyễn huệ 2017 năm đinh dậu được thiết kế với những hiệu ứng công nghệ mới đem đến một con đường hiện đại, đẹp mắt cho năm nay được kéo dài từ 25-1 đến 31-1 năm 2017.

Với năm nay đường hoa nguyễn huệ 2017 với những điểm nhấn là “xuân sum họp” được bố trí với cặp Kê trống mái hoành tráng với ý nghĩa đem lại được sum vầy, sum túc. Tất cả chi tiết đều được vẽ bằng tay với những màu sắc rực rỡ của ngày xuân. Đồng thời bộ đôi linh vật này được thiết kế với công nghệ hiện đại tạo ra tiếng gáy tạo bất ngờ cho du khách tham quan.

Ngoài ra đường hoa nguyễn huệ 2017 với nững điểm nổi bật mới so với năm trước bằng nhiều tiểu cảnh chuyển động trong suốt đường hoa, đôi linh vật biết gáy, đài sen hồng được thiết kế bố trí theo công nghệ kinetic, đoàn tàu chuyển động mô phỏng theo tàu metro và không thể nào thiếu sự bố trí chủ đạo của nhiều loài hoa với những màu sắc sặc sỡ, lạ, mới.

Đường hoa năm nay với những hệ thống ánh sáng hỗ trợ cho du khách tham quan vào buổi tối vẫn có thể thưởng thức được vẻ đẹp của đường hoa vào buổi tối với công nghệ lập trình ánh sáng 3D Madrix Led. Song song với mục đích của du khách ngoài việc tham quan đường hoa ra thì mọi người thường muốn chụp hình để lưu lại những bức ảnh đẹp cho mình nên đường hoa năm nay sẽ được áp dụng công nghệ chụp ảnh thực tế ảo qua ứng dụng di động trên smartphone.

Dưới đây là hình ảnh mô phỏng của đường hoa nguyễn huệ 2017 năm nay:

đường hoa nguyễn huệ 2017

 

đường hoa nguyễn huệ 2017

đường hoa nguyễn huệ 2017

đường hoa nguyễn huệ 2017

đường hoa nguyễn huệ 2017

đường hoa nguyễn huệ 2017

đường hoa nguyễn huệ 2017

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *