Lịch nghĩ ngày giỗ tổ hùng vương năm 2016 và địa điểm đi chơi

Ngày giỗ tổ hùng vương được coi như là một ngày giỗ lớn của Việt Nam được tổ chức hằng năm vào mùng 10 tháng 3 đây dần được coi là một lễ lớn hằng năm của chúng ta với ý nghĩa ngàn đời nhớ ơn các vị vua hùng đã có công giữ nước. Vậy lịch nghĩ phép ngày giỗ tổ hùng vương năm 2016 là bao nhiêu ngày ?.

gio-to-hung-vuong1

Lịch nghĩ phép ngày giỗ tổ hùng vương năm 2016

  • Theo qui định của nhà nước thì lễ giỗ tổ hùng vương năm 2016 sẽ được nghĩ khá nhiều. Năm 2016 năm con khỉ, thì giỗ tổ Hùng Vương 10/3 âm lịch (tức là ngày 16/4/2016) sẽ trùng vào ngày thứ Bảy là ngày nghỉ nên cán bộ công viên chức được nghỉ bù vào thứ 2 ngày 18/4/2016. Như vậy giỗ tổ Hùng Vương sẽ được nghỉ từ ngày 16/4/2016 -> hết ngày 18/14/2016 tổng số ngày nghỉ là 3 ngày cho ngày lễ này.

gio-to-hung-vuong

Địa điểm đi chơi cho ngày giỗ tổ hùng vương năm 2016 là ở đâu?

  • Với lịch nghĩ 3 ngày liên tiếp như vậy thì mọi người có dịp nghĩ ngơi bên gia đình hay cùng nhau đi nghĩ dưỡng, du lịch cùng người thân, bạn bè  nhé.
  • Vậy phải đi đâu cho kỳ nghĩ dài 3 ngày này đây? gợi ý cho các bạn một vài địa điểm vui chơi giải trí nhé.

–  Nếu bạn muốn đi chơi xa ra khỏi thành phố thì hãy tham quan những địa điểm như: đà lạt, nha trang, vịnh hạ long, huế, sapa,…đây là những địa điểm lý tưởng cho chiến du lịch dài ngày đấy.

– Nếu bạn không muốn ra khỏi và đi gần thành phố hồ chí minh thì hãy đến khu du lịch thuỷ châu, cần giờ, làn nổi tân lập, núi chứa chan…

nui-chua-chan

Chúc các bạn có một kỳ nghĩ giỗ tổ hùng vương 2016 thật vui vẻ, và lành mạnh trước khi tiếp tục bước vào công việc cho năm nay nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *