Món da heo chiên giòn tẩm muối ớt cay cay thơm thơm

Giòn tan ngay trong miệng, vị thơm của hành phi, cay cay của ớt, đậm đà của các gia vị, tạo nên món ăn vặt sẽ khiến bạn “yêu ngay từ miếng cắn đầu tiên” và đó chính là món da heo chiên giòn tẩm muối ớt

Da heo chiên giòn tẩm muối ớt có gì hấp dẫn

Chắc hẳn, những tín đồ của món ăn vặt sẽ không thể nào bỏ qua được cái tên trứ danh “Da heo chiên giòn tẩm muối ớt”. Tuy nhiên để làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của những “thượng đế này từ chất lượng, đến an toàn vệ sinh thực phẩm thì shop Mai Nguyễn là một địa chỉ có thể đảm bảo tất cả những yếu tố trên đây.

da heo chiên giòn tẩm muối ớt

Về chất lượng?

Mai Nguyễn cam kết với khách hàng, món da heo chiên giòn tẩm muối ớt do shop cung cấp vô cùng đậm đà, đó là sự giòn tan của miếng da heo có độ chiên vừa phải (chứ không phải sấy khô), đậm đà của gia vị và mùi thơm hấp dẫn từ hành phi. Tất cả sẽ khiến bạn hài lòng ngay khi cắn miếng đầu tiên.

Về độ an toàn vệ sinh thực phẩm?

Hiểu được sức khỏe là điều vốn quý nhất của tất cả chúng ta, nên món da heo chiên giòn tẩm muối ớt từ Mai Nguyễn luôn yêu cầu khắt khe trong việc chế biến. Cụ thể:

  • Bì lợn phải tươi và đã qua kiểm duyệt
  • Không sử dụng các bột màu, tạo màu, tạo mùi hóa chất bảo quản
  • Không sử dụng dầu chiên lại
  • Được cấp chứng nhận về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Vậy da heo chiên giòn tẩm muối ớt Mai Nguyễn có đắt không?

Không những không đắt đỏ, mà sản phẩm do Mai Nguyễn cung cấp còn có giá cả vô cùng phải chăng, thậm chí còn là mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chưa kể, hiện giờ shop còn tiến hành giao hàng tận tay. Vì vậy, bạn vừa có thể thưởng thức mon ăn vặt tuyệt cú mèo này một cách nhanh chóng, mà vừa không phải di chuyển đến cửa hàng để mang về

da heo chiên giòn tẩm muối ớt

Vậy muốn đặt hàng phải làm sao?

Để có ngay hộp da heo chiên giòn tẩm muối mà nhâm nhi thưởng thức, bạn chỉ cần gọi ngay đến Mai Nguyễn theo số điện thoại0902.416.917 hoặc 0988.516.439. Ngay lập tức, shop sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và giao đến tận tay quý khách.

Riêng đối với những khách hàng mua với số lượng lớn và sinh sống tại thành  phố Hồ Chí Minh, thì sẽ được Mai Nguyễn giao tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho Mai Nguyễn đây là nơi bán da heo chiên giòn muối ớt ngon tuyệt hảo

Địa chỉ liên hệ: : 0902.416.917 hoặc 0988.516.439

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *