Mua muối tôm tây ninh ở hà nội, bán tại Mai Nguyễn chính gốc

Bạn đang muốn mua muối tôm tây ninh ở Hà Nội nhưng không tìm ra một địa điểm nào ngay tại Hà Nội mà có cung cấp muối tây ninh, hay là bạn có tìm thấy rất nhiều địa điểm nhưng không biết chắc rằng có phải đặc sản chính gốc ở Tây Ninh hay không?

Bạn đang bị nghiện mê mẩn món muối tôm tây ninh do được người quen biếu, tặng hoặc là do có một dịp đi du lịch tại miền núi này mua về dùng thử, cho dù bất kỳ lý do nào nhưng nếu bạn đã lỡ mê mẩn món đặc sản ở miền nam này rồi thì bạn cũng đừng ngần ngại khi không tìm được điểm cung cấp chính gốc nhé. Hãy để shop giúp bạn điều này.

mua muối tôm tây ninh ở hà nội

Mua muối tôm tây ninh ở hà nội tại shop Mai Nguyễn

Shop Mai Nguyễn mặt dù ở tại tphcm nhưng do phương tiện chuyển hàng hiện nay hiện đại nên shop dễ dàng phục vụ được các khách hàng ở tại Hà Nội. Các bạn yên tâm chất lượng giá cả tại shop gì đây là món đặc sản của quê hương mình nói chung và của gia đình mình nói riêng cho nên tận góc chắc chắn đặc sản quê nhà việc của Khách là chỉ cần alo hoặc nt qua số điện thoại 0902.416.917 mọi chuyện sẽ có shop lo nhé.

mua muối tôm tây ninh ở hà nội

Vậy muốn mua muối tôm tây ninh ở hà nội thì  phương thức giao hàng và giá cả, phí ship sẽ như thế nào?

Đối với khách lẻ thì mình sẽ giao hàng tận nơi qua các phương thức như là bưu điện, bến xe. Do shop có nhiều loại nhưng chỉ có 2 3 loại là phù hợp với khách ở miền bắc Việt Nam nên sẽ tư vấn khi khách alo đến shop để chọn loại phù hợp với khẩu vị hiện tại của mình.

Phí ship thì nếu khách nào mua tầm 3 ký trở lên tuỳ theo khu vực ở Hà Nội mà sẽ free ship hoặc là shop hỗ trợ 50% phí ship

Với sự phục vụ tận tình của mình thì mong là sẽ giải quyết được vấn đề của khách là muốn mua muối tôm tây ninh ở hà nội nhưng vẫn thưởng thức được món đặc sản chính gốc tại Tây Ninh và tận nhà nữa nhé.

mua muối tôm tây ninh ở hà nội

Nhận đặc hàng và chuyển tận tay khách hàng món đặc sản đậm đà thân thương này cho dù bạn ở đâu không chỉ ở tphcm mà còn ở Hà Nội nhé, Hiện tại shop có nhiều loại với những vị khác nhau nên hãy liên hệ qua số điện thoại 0902.416.917 để được tư vấn chọn loại phù hợp với khẩu mình đang dùng để được tận hưởng ngon hơn, hấp dẫn hơn khi dùng muối tôm tây ninh nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *