Muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân

Muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân chúng tôi luôn tự hào là cơ sở đâu tiên sản xuất mối tôm, muối ớt tại Tây Ninh. sau hai mươi hai năm xây dựng và không ngừng phát triển giờ đây cơ sở muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân đã vương xa tới mọi miền đất nước và giờ đây chúng tôi đã đã xuất khẩu đặc sản quê mình sang các thị trường quốc tế. đây có thể nói là vinh hạnh của đặc sản Tây Ninh quê tôi.

muoi-tom-tay-ninh-my-van

Mùi vị, chất lượng muối tôm tây ninh mỹ vân

Nhắc tới muối tôm, muối ớt chắc có lẽ chị em không còn xa lạ nữa vị cay của những trái ớt quê tôi hòa nguyện với vị mặn của muối và vị béo và ngọt thanh của tôm, đặc biệt là được phơi dưới cái nắng choi chang và gay gắt đã tạo ra những hạt muối tôm, muối ớt quê tôi chắc săn và đặc biệt là đậm đà của vị đặc sản tây ninh . có thể nói đó là một sự kết hợp không nào có thể làm được nhỉ. Muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân chúng tôi đã trải qua hai thập kỹ luôn cố gắng và sáng tạo để có thể tạo ra những hạt muối đặc sản quê mình ngày càng ngon hơn tốt hơn cho bạn bè gần xa.

Công nghệ kết hợp với truyền thống tạo nên muối tôm tây ninh mỹ vân

Muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân hiện nay đã áp dụng những thiết bị hiện đại trong sản xuất muối tôm, muối ớt tại cơ sở của mình và luôn đặt tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu trong quá trình sản xuất và chế biến. vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi sử dụng đặc sản tây ninh tại cơ sở muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân chúng tôi. chẳng những thế chúng tôi đã được những thị trường khó tính tin dùng như Mỹ, châu âu, hay nhật bản…

Để hoàn thiện hơn nữa và tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng  Muối tôm, muối ớt tây ninh mỹ vân chúng tôi luôn tự nhủ rằng mình cần phải cố gắng nhiều hơn nữa và đặc biệt khi có sự góp ý và đóng góp của bạn bè gần xa đó là những điều thật sự đáng  quý.

muối tôm tây ninh mỹ vân

Vậy phải mua muối tôm tây ninh mỹ vân chính gốc ở đâu ?

Bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 0948.092.913 để được chúng phục vụ bạn cách tốt nhất. Cam đoan muối tôm tây ninh này chính gốc 100% của mỹ vân nhé. Khi bạn đặt hàng sẽ được giao hàng tận nơi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm yêu mến của mọi người đối với đặc sản quê mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *