Muối tôm tây ninh giao hàng tận nơi thu tiền tận nhà

Muối tôm tây ninh bán ở đâu ? là nỗi lòng của những ai đã trót một lần nếm thử cái vị mặn mặn, cay cay, ngọt ngọt ấy khi kết hợp với vị giòn tan, chua chua của những loại trái cây xoài, cóc, ổi…Để tìm được những địa chỉ bày bán muối tây Tây Ninh không quá khó, thậm chí là nhiều vô kể. Nhưng vấn đề  mà bạn đang gặp phải chính là: làm sao để có thể chọn được một nơi: vừa đảm bảo chất lượng, vừa có mức giá phải chăng, vừa nhanh chóng mua được sản phẩm?

Muối tôm tây ninh bán ở đâu ? Địa chỉ giá bán ở đâu

Trong vô vàng địa chỉ ấy…muối tôm Tây Ninh bán ở đâu là chất lượng, giá cả hợp lý?

Có thể nói, đặc sản muối tôm Tây ninh là thức châm được yêu thícch hàng đầu của giới trẻ Sài Thành. Chỉ cần dạo quanh một vài con đường, thì sẽ không thiếu những gánh hàng rong bày bán nào là cóc, ổi, xoài, mận, bánh tráng trộn…kết đôi cùng những hạt muối tôm đỏ cam bắt mắt, với hương thương từ tôm và ớt.

Tuy là mặt hàng khá phổ biến tại Sài Gòn, nhưng khi có nhu cầu thì người mua luôn gặp phải vấn đề chính là: Đại chỉ muối tôm Tây Ninh bán ở đâu là chất lương và có giá cả hợp?. Bởi họ lo lắng rằng: Nếu sản phẩm quá rẻ, thì chắc chắn chất lượng sẽ không đảm bảo, cũng như không phải là món muối tôm chính gốc. Còn nếu là hàng chính gốc, thì họ phải chịu cảnh “chém đẹp” về giá. Mai Nguyễn chính là địa chỉ mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay, để thỏa mãn nỗi long nhung nhớ muối tôm Tây Ninh chính hiệu.

Tại sao lại chọn muối tôm Tây Ninh của Mai Nguyễn?

Về chất lượng, muối tôm Tây Ninh của Mai Nguyễn đảm bảo là đặc sản chính hiệu. Tại sao ư?

Thứ nhất: Là sản phẩm được sản xuất bằng sự kết hợp của cả phương thức truyền thống lẫn hiện đại,được phơi bằng xào, sấy không bằng máy, nên hạt muối rết đều nha, giòn, có độ khô vừa phải mà không bị mềm và ẩm ướt.

Thứ hai: Sản phẩm của chúng tôi cam kết không sử dụng những nguyên liệu tạo màu công nghiệp như: màu thực phẩm hay bột tạo màu, mà hoàn toàn tự nhiên với màu của các nguyên liệu ớt, tôm,…

Thứ 3: Vị ngon của muối tôm Tây Ninh chính hiệu, vị mặn, cay ở đầu lưỡi và ngọt thanh khi vào cuống họng, mùi không quá nồng mà luôn có thơm hài hòa của những nguyên liệu: tôm, ớt, tỏi.

Muối tôm tây ninh bán ở đâu ? Địa chỉ giá bán ở đâu

Vậy giá cả thì sao?

Muối tôm Tây Ninh mà Mai Nguyễn cung cấp đảm bảo có giá tiền hợp lý theo từng sản phẩm, không “hét” giá những những địa chỉ khác. Hơn nữa, để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng có được mặt hàng mong muốn trong tay, Mai Nguyễn sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho những địa chỉ thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, với những đơn hàng 3kg trở lên, shop sẽ free ship cho khách nữa đấy.

Làm cách nào để đặt mua muối tôm Tây Ninh của Mai Nguyễn

Vô cùng đơn giản ạ! Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi 0902.416.917 hoặc 0988.516.439, Mai Nguyễn sẽ tư vấn chính xác loại sản phẩm mà bạn yêu cầu và món đặc sản này sẽ được chuyển đến tận của bạn trong thời gian sớm nhất.

Còn nếu bạn ở những tỉnh thành khác, Mai Nguyễn cũng sẽ tiến hành tư vấn, xác nhận đơn hàng và chuyển gửi một cách nhanh nhất, để bạn có thể thỏa lòng nhớ nhung.

Muối tôm Tây Ninh bán ở đâu? Chính Mai Nguyễn chứ đâu!

Gọi ngay cho chúng tôi: 0902.416.917 hoặc 0988.516.439, để nhanh chóng nhận được món đặc sản muối tôm Tây Ninh chính hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *