Ngày valentine trắng năm 2017 là ngày bao nhiêu?

Valentin có nhiều ngày trong năm nhưng valentine trắng thì chỉ có duy nhất một ngày trong một năm vậy ngày valentine trắng là ngày bao nhiêu? Và năm 2017 này valentine sẽ rơi vào thứ mấy?

Ngày valentine trắng năm 2017 là ngày bao nhiêu?

Ngày valentin trắng là ngày mà dành cho các chàng trai thể hiện tình yêu của mình đối nửa kia của mình trong những món quà lãn mạn, hay trong những câu chúc thật là nhiều cảm xúc. Đây là một ngày có nguồn gốc từ nhật bản và hiện nay được các bạn trẻ ở Việt đón nhận

Vậy ngày valentine trắng là ngày bao nhiêu? Và rơi vào thứ mấy trong năm 2017 này?

Cứ hằng năm vào ngày 14/3 đây là ngày valentine trắng để cho các cặp tình nhân bên nhau trao gửi những yêu thương lẫn nhau. Năm nay 2017 ngày valentine trắng rơi vào ngày thứ 3 của tháng 3 năm 2017.

Thường vào ngày valetine trắng hay ngày lễ tình nhân 14/3 thì người ấy thường hay chọn các món quà đặc biệt như bánh quy, kẹo, hay socola trắng để tặng nửa kia song song với việc đó k đơn thuần là chỉ chọn những món bánh kẹo kia để tặng mà nó còn mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đó chính là nếu bạn tặng bánh qui thì mang một ý nghĩa rằng người đó yêu bạn, còn nếu bạn được tặng kẹo thì người đó thích bạn còn nếu bạn được tặng socola trắng thì socola trắng có ý nghĩa rằng chúng ta làm bạn nhé. Nếu vào ngày valentine trắng này mà bạn được tặng 1 tỏng những món quà đó thì hy vọng bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của nó.

Ngày valentine trắng năm 2017 là ngày bao nhiêu?

Chúc các cặp tình nhân có một ngày valentine trăng trong năm 1017 thật hạnh phúc và càng gắn bó với nhau hơn.

>> Tham khảo những lời chúc lễ tình nhân hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *